29+1 ท้องเล็กมากเลยค่ะ

10 ตอบกลับ

บ้านนี้ท้องเล็กแม่ชอบ เพราะท้องใหญ่ลำบากแย่เลย ขอแค่นน.ลูกดี จบแค่นั้นเลยค่ะ ใหญ่ก็ได้ แต่เล็กๆก็จะดีกว่า ยังพอทำงานได้ง่ายขึ้นบ้าง

ท้อง29สัปดาห์เหมือนกันค่ะ บ้านนี้ท้องก็ไม่ค่อยใหญ่ค่ะท้องแรกแม่เป็นคนตัวเล็กค่ะก่อนท้องเอว24ตอนนี้เอว32แล้ว

9mo ago

เหมือนกันเลยค่ะ 29wก่อนท้องเอว24 แต่แม่บ้านนี้ก่อนท้องอวบลงแขน ขาสะโพก แต่เอวเล็กค่ะ ตอนนี้เอว31 ดูแทบไม่ออกเลยค่ะแม่

ท้องเล็กใหญ่ไม่สำคัญค่ะ ดูที่น้ำหนักเด็กก็พอค่ะ ถ้าน้องมีน้ำหนักตามเกณฑ์ และแข็งแรง ถือว่าใช้ได้ค่ะ

ถ้าน้องน้ำหนักปกติ ก็ใม่เป็นใรค่ะแม่ บ้านนี้ท้องเล็กกว่าแม่มาก แต่ตามเกณทุกอย่างค่ะ

คุณหมอแนะนำว่ายังไงบ้างคะ น้องน้ำหนักปกติไหม ไม่ต้องกังวลนะคะท้องเล็กหรือใหญ่

9mo ago

คุณหมอบอกน้ำหนักน้องปกติค่ะ

แม่บ้านนี้ 29+5 วัน ท้องสองแล้วแต่ก็ยังกังวลว่าน้องจะน้ำหนักน้อยเหมือนกันค่ะ

ไข่วันละ4ฟอง อโวคาโด้ นม กล้วยน้ำหว้าค่ะ น้ำหนักพุ่งแน่ๆ🥰

9mo ago

ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ

เหมือนกันเลยค่ะ 29+1w เหมือนกัน ท้องเล็กมาก

ถ้าน้ำหนักตามเกณฑ์ถือว่าขนาดปกตินะค่า

9mo ago

ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ🥰

บ้านนี้31วีค พุงเล็กกว่าคุณแม่อีก