อายุครรภ์​ 27​ สัปดาห์​

​คล้ายเป็นหวัด​ จามไม่หยุด​ มีน้ำมูกใสๆไหล​ เราสามารถ​กินยาพาราได้ไหมคะ​ #ขอบคุณล่วงหน้านะคะ

4 ตอบกลับ

ถ้ามีไข้หมอบอกกินได้นะคะ บ้านนี้ก็เป็นหวัดค่ะ ท้องได้ 31 สัปดาห์ ไม่กล้ากินยาเองเลยไปร้านยาปรึกษาเภสัชค่ะ เขาก็ให้คำแนะนำและจัดยามาให้กิน ตอนนี้หายแล้วค่ะ

ปรึกษาหมอก่อนดีไหมคะ เพราะยาบางตัวทานได้เเละยาบางตัวอาจจะทานไม่ได้คะ กลัวเป็นอันตรายต่อเด็กค่ะ

พาราทานได้ค่ะ แต่มันเป็นยาแก้ปวดนะคะ ไม่ใช่ยาคัดจมูกไอจาม

ยาพาราเป็นยาแก้ปวดลดไข้ค่ะแม่

2y ago

กินได้ใช่ไหมคะ