ฝากท้อง

คลีนิคกลับโรงบาลอันไหนเค้าตรวจละเอียดกว่ากัน.. และอันไหนดีกว่าค่ะ

8 ตอบกลับ

ส่วนตัวฝากท้องทั้ง 2 ที่เลยค่ะ แต่ประทับคลินิกมากกว่า เพราะมีอาจารย์หมอคอยดูอย่างใกล้ชิด รวดเร็ว และตอบข้อซักถามดี ค่าใช้จ่ายจะสูงหน่อย แต่ของรัฐจะค่อนข้างลวกๆ(ในความรู้สึกนะคะ) เพราะผู้ใช้บริการมาก ค่าใช้จ่ายถูกกว่า(ตัวเองไม่เสียเลย เพราะเบิกจ่ายตรงได้)

คลินิกอยู่แล้วค่ะแม่ แต่ค่าใช้จ่ายก็จะเยอะกว่าตามการให้บริการค่ะ😊

ส่วนตัวเคยฝากทั้งสองที่ คลินิกดีกว่าค่ะ

คลินิกจ้า บ้านนี้ก็ฝากคลินิก ดีกว่า

คลีนิคคะตรวจไวละเอียดคะ

คลีนิคค่ะคุณแม่

ที่คลีนิคค่ะ

คลีนิคจ้า