เท้าลอก

คลอด้องได้7วัน เท้าลอกแบบนี้ ปกติไหมค่ะ

เท้าลอก
34 ตอบกลับ

ปกติค่ะ เดี๋ยวจะดีขึ้น ลูกเราก็เป็นตอนแรกนึกว่าอาบน้ำอุ่นเกินไป ทาออยล์ให้ก็ยังลอกอยู่ ลองหาข้อมูลดูค่ะเราจำไม่ได้ว่าลอกเพราะอะไร แต่เป็นปกตินะคะไม่ต้องกังวล

ปกติค่ะแม่ หนังกำพร้า เด็กโตขึ้น ผิวหนังขยาย ประมาณ 1 สัปดาห์ก็ลอกออกหมดค่ะ ไม่ต้องถูหรือดึงออกนะคะแม่

ปกติค่ะ เวลาอาบน้พให้เอาออยหยดลงไปในน้ำสัก2-3หยดคะแม่ ประมาณอาทิตย์นึงจะหลุดออกหมดเองค่ะ

ปกติจร้าบ้านนี้ลอกเยอะกว่านี้แม่ใช้ออยหยดลงไปนัยน้ำอาบให้ทุกวันหายไปเองคะ

ลอกแต่ไม่เยอะค่ะ​ เวลาอาบน้ำให้หยดออยลงในน้ำสักสามหยด​ หมอแนะนำมาค่ะ

ปกติค่ะ ทุกครั้งที่อาบน้ำ แม่หยดเบบี้ออยล์ใส่ในอ่างอาบน้ำ 3-4 หยดนะคะ

เวลาอาบน้ำเอาเบบี้ออยล์หยดลงในน้ำอาบดูค่ะ ช่วยให้ผิวชุ่มชื่นขึ้น

บ้านนี้เป็นเหมือนกันค่ะน้องได้7วันมือเท้าลอกตามตัวก็ลอกค่ะ

ปกติคะ ไม่ต้องขัดถูนะคะ 3-4วันต้องก็เกลี้ยงคะ

ปกติค่ะแม่อย่าไปแกะนะปล่อยไห้ลอกไปเองนะคะ