เท้าลอก

คลอด้องได้7วัน เท้าลอกแบบนี้ ปกติไหมค่ะ

เท้าลอก
34 ตอบกลับ

ปกติจ้า บ้านนี้ก็เปนที่หลังเท้าเหมือนกัน

คลอดได้7วันเหมือนกันเลย ลอกเหมือนกันค่ะ

บ้านนี้4วันมือลอกเหมือนกันค่ะ

บ้านนี้5วัน ก้ลอกเหมือนกันคะ

ปกติค่ะ​ บ้านนี้ก็ลอกค่ะ​

ปกติคะเเม่ เดี๋ยวก็หายลอก

ปกติค่ะ จะหลุดล่อนไปเอง

บ้านนี้ก็ลอกคะ

เด็กผิวลอกปกติคะ.

ปกติคะเดียวก็หาย