การป้อนนมลูก

คลอดได้ 5-6วัน น้องกินนมแม่ล้วนค่ะ แต่เราให้เข้าเต้าด้วย ดูดขวดด้วยจะเป็นอะไรไหมคะ (หัวนมเราไม่ยาวพอที่จะให้ลูกดูด ตอนเอาเข้าเต้าเราใช้หัวนมเสริมแบบครอบหัวนมเราแล้วให้ลูกดูดอะค่ะ) กลางวันเข้าเต้า สลับขวดเพราะนมคัดเยอะน้องกินไม่ทันเราก็ปั๊มใส่ขวดไว้รอลูกตื่นมากิน เยอะมากบางทีก็ปั๊มใส่ถุงแช่ไว้อาบ ส่วนกลางคืนดูดขวดอย่างเดียวค่ะ ไม่ได้ให้เข้าเต้า ♥️♥️

1 ตอบกลับ

ไม่เป็นไรค่ะ กินคู่กันได้เลย