คันแผลคลอดธรรมชาติผิดปกติมั้ย

คลอดได้ 13 วันแล้วค่ะ รู้สึกคันๆแผล แบบนี้เรียกปกติมั้ยคะ หรือต้องพบแพทย์ #ขอบคุณล่วงหน้านะคะ #ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ #ท้องแรกคะ

1 ตอบกลับ

แผลคงกำลังจะหายค่ะเลยคัน เหมือนเราเป็นแผลเวลามันตกสะเก็ดมันจะคันๆ อย่าไปเกานะคะ ถ้าไม่มีเลือดหรือหนองก็ไม่เป็นไร