คลอดได้1เดือน

คลอดได้1เดือนแล้ว แต่น้ำนมยังน้อย ไม่คัดเต้า ทำยังไงให้คัดเต้าค่ะ กินของบำรุงน้ำนมทุกอย่างแล้ว

16 ตอบกลับ

เราก็เป็นค่ะ บำรุงทุกอย่างกินน้ำเยอะมาก บำรุงตั้งแต่ก่อนคลอดตัวไหนว่าดีซื้อมากิน แต่ทุกวันนี้ก็ไม่มีปั๊มให้ตายก็ไม่มี อิจฉาคนนมเยอะมากๆเลย

8mo ago

ใช่เลยค่ะแม่ อิจฉาคนที่น้ำนมเยอะ ลูกกินเท่าไหร่ก็ไม่หมด กลับมาดูตัวเอง ลูกไม่พอกินเลย