หลังคลอดมีมูกใสๆปนเลือดออกมา

คลอดได้1เดือนกับ13วัน มีมูกเลือดใสๆ ไม่มีกลิ่น ไม่คันออกมาจากช่องคลอดบางวันก็ปนเลือดออกมาด้วยถามแม่ๆหน่อยคะปกติไหม#ขอบคุณล่วงหน้านะคะ

1 ตอบกลับ

เรามีแาการเลือดออกกระปริบกระปรอยหลังคลอดค่ะ จางบ้าง เข้มบ้าง แต่มาน้อยมาไม่เยอะเหมือนปจด. กินยาคุมให้นมลูก พอหยุดยาคุมก็หาย แล้วปจด.ก็มาปกติค่ะ (มาตอนลูก 5 เดือน)