สอบถามเเม่ๆหลังคลอด

คลอดได้1เดือน15วันแล้ว น้ำคาวปลาจางลงจู่ๆมีเลือดสดออกได้1อาทิตย์เเล้วปกติไหมคะ

8 ตอบกลับ

เป็นเหมือนกันค่ะแต่ตอนนี้หายแล้วค่ะน้ำคาวปลามาอีกแล้วค่ะแต่จางลงแล้วค่ะเลือดหมดเกลี้ยงตอนนี้ก็1เดือน17วันค่ะ

เดี่ยวก็หาย ของเราก็เป็นค่ะ เป็นได้เกือบๆจะ3เดือนค่ะ ตอนนี้หายดีแล้ว

เป็นเหมือนกันเลยค่ะ แต่ตอนนี้หายแล้ว แต่ก็ยังมีน้ำคาวอยู่นิดหน่อย

บ้านนี้ก็เป็นค่ะแม่ ส่วนตัวถามแม่ที่บ้านแกบอกปกตินะคะ

ปกติค่ะเพราะคลอดมา1เดือน15วันเหมือนกันคือประจำเดือนมาค่ะ

2mo ago

เป็นมา2อาทิตย์เเล้วนะคะ

เป็นมา2อาทิตย์เเล้วค่ะ ปกติประจำเดือนมาแค่3-4วัน

ไปหาหมอหรือยังค่ะปกติจะไม่มีเลือดสดออกมานะ

เป็นเหมือนกันค่ะ คิดว่าปกติค่ะ