น้ำคาวปลาหรือเมนส์

คลอดได้1เดือน15วันน้ำคาวปลาออกสีน้ำตาลอยู่เลยค่ะ มากระปริดกระปรอยปกติไหมคะ จนไม่รู้ตอนนี้มันคือย้ำคาวปลาหรือเมนส์แล้วค่ะ5555

1 ตอบกลับ

น่าจะน้ำคาวปลานะคะ​ บ้านนี้ก็มียิงยาวไป2เดือนเลย​ กระปริดกะปรอย​เหมือนกันค่ะ​ แต่เดี๋ยวก็ค่อยๆน้อยลงจนหมดค่ะ