คลอดโรงบาลรามาธิบดี

คลอดโรงบาลรามาธิบดี ดีไหมค่ะมีแม่ๆท่านไหนเคยคลอดที่นั้นบ้างค่ะดีไหมค่ะค่าคลอดแพงไหม พอดีตอนนี้ฝากท้องกับ รพ.หัวเฉียวอยู่ค่ะค่าคลอดแพงไปหน่อยเลยอยากทราบว่าที่ รพ.รามาทำคลอดดีไหมค่ะดูแลใส่ใจเราดีรึป่าวขอความคิดเห็นด้วยค่ะ

1 ตอบกลับ

สู้ๆนะค่ะคุณแม่คลอดน้องง่ายๆนะค่ะ