ตำรวจดีเอ็นเอตอนลูกอยู่ในท้อง เสียค่าใช้จ่าย ประมาณเท่าไร

ตรวจดีเอ็นเอสามารถตรวจตอนที่ลูกอยู่ในท้องได้ไหมคะ เสียค่าใช้จ่ายประมาณเท่าไร#ขอบคุณล่วงหน้านะคะ

1 ตอบกลับ

สามารถตรวจดีเอ็นเอตอนลูกอยู่ในท้องได้คะ โดยการเจาะเลือดแม่ กับเก็บเนื้อเยื่อกระพุ้งแก้มของพ่อ ส่วนราคา2หมื่นอัพคะแม่ ละแต่ละที่ก็ราคาไม่เหมือนกันคะ