มีอะไรกับแฟนหลังคลอดมีสิทธ์ทัองได้ไหมคะ. ตอนนี้คลอดลูกได้สองเดือนแล้ว

คลอดแล้วมีอะไรกับแฟนมีสิทธิ์ตั้งครรภ็สูงไหม ให้นมลูกด้วยค่ะ

9 ตอบกลับ

ถ้าถามว่ามีสิทธิ์ไหม ก็มีสิทธิ์ค่ะแม่ เพราะมดลูกสะอาด แต่ถ้าแม่ให้นมอยู่ก็ไม่ทราบว่าสูงมากไหม แต่บ้านนี้พี่คลอดน้อง เดือนครึ่ง ไม่คุมกำเนิด ไม่ได้ให้นมน้อง ทำงานต่อ เดืนครึ่งติดอีกคนเลยค่ะ ตอนนี้ที่บ้านจะเป็นเนิสเซอรรี่แล้ว ลูกเรา 3 เดือนอีกคน 5555 ไม่อยากฉีด ก็แนะนำทานยาคุมแบบเม็ดไว้ดีกว่านะคะแม่

ถ้าไม่คุมกำเนิดก็มีโอกาสท้องอยู่แล้ว แบบฉีดไม่มีผลกับการให้นม แบบกินให้นมก็มีนะคะ

หลังคลอดควรมีเพศสัมพันธ์3เดือน เพราะมดลูกสะอาดทำให้ท้องง่ายคะ

ถ้าไม่ได้คุมกำเนิดมีสิทธิ์ตั้งครรภ์สูงมากค่ะ

มีโอกาสพลาดค่ะแม่

มีสิทธิ์ท้องค่ะ

ท้องแน่นอนค่ะ

มีโอกาสค่ะ