ความเจ็บปวดที่งดงาม

คลอดแล้วนะคะวันที่8มกราคมค่ะผ่าคลอด ชื่อ ด.ญ สุนิตา สาคำแสง น้ำหนักแรกเกิด 3920 กรัม ไม่เคยผ่ามาก่อน มันทรมานมากคะ แต่พอเจอหน้าน้องความเจ็บปวดนั้นก็หายไป รักมากมาย รักที่สุด สุดที่รักคะ

ความเจ็บปวดที่งดงาม
1 ตอบกลับ

ฝากอะไรค่ะ แม่ ทำไมถึงได้ผ่า

5y ago

ธรรมดาค่ะเหน็บยาเร่งคลอดแล้วไม่คลอดหมแนะนำให้ผ่าค่ะ