#คุณแม่ลูก5มาแล้วจ้า

4เดือนแล้วจ้า 🥰🥰🥰 (น้องเฟส) #สงสัยกิโลพังเน๊อะลูกเน๊อะ😂 ไม่ดร่าม่านะแม่เลี้ยงวิธีใครวิธีมัน☺️ #ลูก5คนก็ป้อนตั้งแต่3เดือนทุกคน👱🏼‍♂️👱🏼‍♀️👱🏻‍♀️👩🏼‍🦰👩🏻‍🦰

#คุณแม่ลูก5มาแล้วจ้า
5 ตอบกลับ

จ้ำม่ำเชียวลูก แม่ป้อนอะไรค่ะบ้านนี้ลองป้อนข้าวบดตอน5เดือนน่อยๆน้องไม่ถ่าย กว่าจะถ่ายได้ก็เป็นอาทิตย์พอถ่ายก็ถ่ายแข็งแม่เครียดมากเลยค่ะแนะนำหน่อยค่ะแม่

2y ago

แนะนำเป็นผักผลไม้​ให้น้องดีกว่านะคะน้องจะได้ไม่ถ่ายแข็ง

ขอโทษนะคะไม่ได้ตั้งใจว่าแต่ลำไส้น้องยังไม่ดีทำไมถึงอยากรีบป้อนเหรอคะ ถ้าเป็นอะไรขึ้นมาโทษหมอไม่ได้นะคะหมอประเมินอย่างน้อยสุดคือ4เดือนครึ่ง

น่ารักจังค่ะ

จ้ำหม่ำมาก

รีบจัง