คลอดแล้วค่ะนน.แรกเกิด3030 กำหนด14ม.ค64 แต่คลอดจริง11.ม.ค.ค่ะ หน้าเหมือนพ่อ100%ไม่เอาหน้าแม่เลย😂

คลอดแล้วจ้าาาาลูกสาวค่ะ

คลอดแล้วค่ะนน.แรกเกิด3030 กำหนด14ม.ค64 แต่คลอดจริง11.ม.ค.ค่ะ หน้าเหมือนพ่อ100%ไม่เอาหน้าแม่เลย😂
26 ตอบกลับ

คลอดเองหรือผ่า

4y ago

คลอดเองจ้า นอนปวดอยู่8ชม.

ผมดกมากจ้า

น่ารักจัง

น่ารัก

Congrats ka 🎉

❤️