คลอดแล้วค่ะนน.แรกเกิด3030 กำหนด14ม.ค64 แต่คลอดจริง11.ม.ค.ค่ะ หน้าเหมือนพ่อ100%ไม่เอาหน้าแม่เลย😂

คลอดแล้วจ้าาาาลูกสาวค่ะ

คลอดแล้วค่ะนน.แรกเกิด3030 กำหนด14ม.ค64 แต่คลอดจริง11.ม.ค.ค่ะ หน้าเหมือนพ่อ100%ไม่เอาหน้าแม่เลย😂
26 ตอบกลับ

ยินดีด้วยนะคะแม่ บ้านนี้ผ่าคลอด 18นี้แล้วตื่นเต้นสุดๆ🥰

ยินดีด้วยคะ ขอให้แข็งแรงทั้งแม่ทั้งลูกนะคะ

ยินดีด้วยนร้าาา น่าฟัดมากเลยค่ะ

ยินดีด้วยนะคะ ผมน้องดกจังค่ะ

น่ารักจังค่ะ น้องอะไรค่ะ👼👼👼

จ้ำม่ำ น่าชัง ผมดีจัง ครับ

ยินดีด้วยคะ​ จ้ำม่ำจัง

น้ำหนักดี ผมดกจังเลย😂

น้องน่ารักมากค่ะ