ตั้งครรถ์

คลอดแล้วจ้าา

ตั้งครรถ์
49 ตอบกลับ

ยินดีด้วยจ้า น้องน่ารักมากๆเลยค่ะ

ยินดีด้วยคะแม่..น่าชังมากๆเลยจ้า

น่ารักน่าชังเชียว❤มีอมยิ้มด้วย

จ้ำม่ำจังเลยคะ กี่โลคะเนี่ย

น่ารักจังเลยค่ะจ้ำม้ำเชียวลูก

ยินดีด้วยค่ะ #กี่โลค่ะคุณแม่

ยินดีด้วยนะคะ น่ารักน่าชัง

น้องน่ารักน่าชังมากเลยค่ะ

ยิ้มหวานเลย..น่าชังมากค่ะ

ยินดีด้วยคะ น่าชังจังเลย