38+2แตกแล้วครับเมื่อคืนเวลา23:35ผมหนัก2950กรัมครับ

คลอดแล้วจ้าหลังจากนับวันรอมาหลายวันเมื่อคืนน้ำคล่ำแตกมาถึงโรงบาลก็คลอดเองเลยหมอยังไม่ทันมาเป็นเด็กดีมาเลยครับไม่งอแงเลยร้องแค่เวลาอึ

38+2แตกแล้วครับเมื่อคืนเวลา23:35ผมหนัก2950กรัมครับ
1 ตอบกลับ

ยินดีด้วยค่าา