คลอดแล้วจ้า

คลอดแล้วจ้าหลังจากที่โพสต์ไป กำหนดคลอด6กรกฏาคม แม่คลอดเมื่อวานนี้จ้า 8กรกฏาคม ปวดท้องมากมาโรงพยาบาลปากมดลูกเปิด3เซน หมอเจาะน้ำคร่ำ เจ็บนานมากตั้งแต่8โมงยัน3โมงเย็น 4โมงเย็นคลอดจ้า น้ำหนัก3850กรัม #ภาคินมารายงานตัวคับ

คลอดแล้วจ้า
70 ตอบกลับ

ดีใจด้วยนะแม่ กำหนดวันเดียวกันเลยแต่แม่บ้านนี้แอบแตกไปตอน30มิ.ย. ลูกชายเหมือนกันเลยค่ะ

ยินดีด้วยค่าาา น่ารักน่าชังมากกก จมูกน้องพุ่งมากกกก

ยินดีด้วยค่าา น้องน่าชังมากกก จมูกมาเป็นสันเลย😊

ยินดีด้วยคะ ผิวดีมาก จมูกมาเปนสันเลยคุนแม่ 🥰🥰

ยินดีด้วยจร้าคุนแม่🤩จมูกน้องมาเต็มมากคร่า

หน้าตาน่ารักมากกค่ะ แข็งแรงทั้งคู่นะคะ

ยินดีด้วยค่ะ น้องน่ารักจ้ำม้ำมากเลยค่ะ

จมูกมาเต็มมากเเม่. ยินดีด้วยค่ะ

จมูกโด่งมากเลยค่ะ ยินดีก้วยนะคะ

อิจฉาจมูกน้องมาก ยินดีด้วยนะคะ