คลอดแล้วจ้า

คลอดแล้วจ้าหลังจากที่โพสต์ไป กำหนดคลอด6กรกฏาคม แม่คลอดเมื่อวานนี้จ้า 8กรกฏาคม ปวดท้องมากมาโรงพยาบาลปากมดลูกเปิด3เซน หมอเจาะน้ำคร่ำ เจ็บนานมากตั้งแต่8โมงยัน3โมงเย็น 4โมงเย็นคลอดจ้า น้ำหนัก3850กรัม #ภาคินมารายงานตัวคับ

คลอดแล้วจ้า
70 ตอบกลับ

ยินดีด้วยค่ะแม่น้องน่าชังมากๆ

จมูกเป็นสันเลยลูกยินดีด้วยจ้า

ยินดีด้วยนะ​จมูกน้องสวยมากค่ะ

ยินดีด้วยคะ สุขภาพแข็งแรงนะคะ

ยินดีด้วยนะคะ จมูกพุ่งมาเลย

น่าชังมากค่ะ ยินดีด้วยนะคะ

ยินดีด้วยค่ะ​ คลอดเองเหรอค่ะ

4y ago

น้องตัวใหญ่คลอดเองได้เก่งมากค่ะแม่​ นี่กำหตดคลอดเดือนนี้​ หมอจะให้คลอดเอง​ แอบกลัว+กังวล

น้อนนน่าซังมากเลยค่าา☺️

น่ารักน่าชังยินดีด้วยจ้า

น่ารักน่าชังมากค่ะคุนแม่