ลูก

คลอดแล้วจ้า ลูกชาย

ลูก
152 ตอบกลับ

ยินดีด้วยค่าา ขอให้น้องเลี้ยงง่ายๆนะคะ

จมูกพุ่งมากค่ะแม่ บ้านนี้อิจฉาแล้วววว

ยิยดีด้วยนะคะ...ขอให้ลูกชายแข็งแรงนะคะ

ดั้งพุ่งมากแม่ น่ารักน่าชังมากค่ะแม่

ยินดีด้วยค่ะแม่ น่ารักน่าชังมากค่ะ🥰

น่าชังมากเลยลูก หนักกี่โลคะเเรกเกิด

น่ารักน่าชังจังเลยจ้า ยินดีด้วยนะคะ

ยินดีด้วยค่ะ จมูกโด่งมากลูกน่ารัก

ยินดีด้วยค่ะคุณแม่ จมูกสวยมากค่ะ

จมูกน้องมาแล้วคะแม่ 55 น่าชังมากกก