ลูก

คลอดแล้วจ้า ลูกชาย

ลูก
152 ตอบกลับ

ดั้งมา จมูกโด่ง​ ยินดีด้วยจ้า

ยินดีด้วยจ้า จมูกพุ่งมากค่ะลูก 😂

จมูกโด่งมากแม่ น่ารักน่าชังค่ะ

จมูกพุ่งมากค่ะ ยินดีด้วยนะคะ

จมูกโด่งมากเลยยินดีด้วยระคะ

น่ารักคะ คลอดกี่วีคคะคุณแม่

ยินดีด้วยนะคะจมูกสวยจังลูก

โอ้วว ดั่ง น้องน่าชังจังคะ

หล่อจังเลย คลอดกี่สัปดาคะ

จมูกโด่งมาก​ ยินดีด้วยค่ะ