คลอดแล้ว

คลอดแล้วจ้า 39w+3dเมื่อวันที่2ธันวาคม62เวลา04:02มีมูกเลือดออกตั้งแต่7โมงเช้าวันที่1ธันวาคม62แต่มาคลอดตอนเช้าวันที่2ธันวาคม62ได้ลูกสาวจ้า

คลอดแล้ว
122 ตอบกลับ

น้องหน้าตาจิ้มลิ้มน่ารักมากเลยค่ะแม่ 😚

ยินดีด้วยน่ะคะ ขอให้หนูน้อยสุขภาพแข็งแรง

ยินดี​ด้วย​นะ​คะ​น้อง​น่าเอ็นดู​จังเลย

ยินดีด้วยค่าา น้องน่าชังมากเลยค่ะ😍🥰

ยินดีด้วยค่ะ.. น่าชังมากเลยลูกสาว😍😍😍

ยินดีด้วยนะคะ ขอให้น้องเลีเยงง่ายๆค่ะ

ยินดีด้วยนะคะแม่น้องน่ารักมากเลย😘

39+3เหมือนกันคะ คลอด2ธันวามคม 😍😍

5y ago

งุ้ยจมูกโด่งเชียวค่ะ

โหห สวยตั้งแต่เกิดเลยหรอลูกเอ้ยย 😘😍

5y ago

ขอบคุณค่ะ รู้สึกอิจฉาลูกตัวเองเหมือนกันค่ะสวยตั้งแต่เกิด

น่ารักจังเลยค่ะ ปากนิด จมูกหน่อย