ทารก

คลอดแล้วจ้า 38w4d 16/มิ.ย/63 มาร.พ8.36 คลอด11.05 3186กรัม เจ็บปวดสุดๆแต่ก็สมที่รอคอย

ทารก
33 ตอบกลับ

ยินดีด้วยนะคะคุณแม่ บ้านนี้ 38 + 3 ยังเงียบอยู่เลยค่ะ

ด้บ่าวรึสาวจ่ะแม่ ยินเกับแม่ด้วยน่า

ยินดีด้วยค่ะ เลี้ยงง่ายๆ โตไวๆนะค่ะ

ยินดีด้วยค่ะขอให้เลี้ยงง่ายๆนะคะ

บ้านนี้38+5 เงียบอยู่เรยคร้าา

38+4เงียบมากค่ะ อยากแตกแล้วว

ยินดีด้วยนะคะคุณแม่❤️

ขอให้เลี้ยงง่ายๆจ้า

บ้านนี้38+1 เงียบมาก

ยินดีด้วยนะคะแม่