แม่บ้านไหนท้องแล้วมีขนเยอะแบบนี้บ้างคะ

มีขนขึ้นแบบนี้แม่ๆส่วนมากลูกเป็นเพศไรคะ

แม่บ้านไหนท้องแล้วมีขนเยอะแบบนี้บ้างคะ
91 ตอบกลับ

คลอดแล้วไม่หายค่ะ แต่จากที่เป็นรอยขน จะดำเป็นเส้นแทน เหมือนรอยขี้ใคค่ะ ทาครีมไว้นะคะ แม่บ้านนี้คลอดน้อง1เดือน2วันแล้วยังไม่หายเลยค่ะ

ขนไม่น่าเกี่ยวค่ะ เราท้องแรกไม่มีได้ลูกชาย ท้อง2มีนิดๆได้ลูกสาว บางทีอยู่ที่ฮอร์โมนและครีมที่ทาบำรุง

เราก็ขึ้นเยอะค่ะ ก่อนท้องไม่มีนะคะ ตอนนี้18วีคมาเป็นลิงเลยค่ะ😅 ซาวด์ได้เพศหญิงค่ะ

ไม่หายค่ะแม่ปกติ เพราะฮอโมนเปลี่ยนแปลงค่ะ ทำให้ ขนต่างๆยาวและขึ้นไวมากขึ้น

ขึ้นเยอะเหมือนกัน เพิ่งเข้า4เดือน ส่วนมากได้ผู้ชาย ตื่นเต้นจังอยากรู้บ้าง

ขนไม่เยอะค่ะแม่ท้องมาสามคนแล้วก็ได้ทั้งหญิงและชายค่ะลุ้นท้องนี้อยู่ค่ะ

ขนเยอะขึ้นตอนท้องเหมือนกันค่ะ... ได้ลูกชายคร้า... นี่ก็นึกว่าคิดไปเอง555

เป็นเหมือนกันค่ะ ตอนนี้คลอดน้องได้สองเดือนแล้ว ขนยังไม่หายเลยจ้า

ปกติมีอยู่แล้ว พอท้องมีเยอะกว่าเดิมอีกเหมือนท้องลิงมากของเค้า

ขนขึ้นเยอะมากแต่ไม่มีเส้นดำขึ้นค่ะ ท้อง6เดือนได้ผู้ชายค่ะ