แม่บ้านไหนท้องแล้วมีขนเยอะแบบนี้บ้างคะ

มีขนขึ้นแบบนี้แม่ๆส่วนมากลูกเป็นเพศไรคะ

แม่บ้านไหนท้องแล้วมีขนเยอะแบบนี้บ้างคะ
91 ตอบกลับ

เป็นเหมือนกันเลยคะ ปกติมีนิดๆ ตอนนี้ ขึ้นมาเห็นชัดเลย 😁

บ้านนี้ขนขึ้นเยอะเหมือนกันค่ะ ซาวน์ดูเป็นสาวน้อยค่ะ

ปกติก็มีเยอะอยู่แล้ว พอท้องขึ้นเยอะกว่าเดิมอีกค่ะ

บ้านนี้ขนขึ้นเยอะมากค่ะ รอลุ้นซาวสิ้นเดือนนี้ค่ะ

มีเหมือนกันจ้าขึ้นเต็มเลย บ้านนี้ได้ ผ.ช จ้า

เป็นเหมือนเลยค่ะ ตอนยังไม่ท้องไม่มีขนเลย

เป็นค่ะแม่.. มาจากไหนไม่รู้ค่ะ​เต็มไปหมดเลย

บ้านนี้ทั้งเยอะทั้งยาว​ ที่หลังก็ขึ้นค่ะ😂

บ้านนี้ขนเยอะเหมือนกันค่ะ. ท้องลูกชายค่ะ

เยอะมากค่ะ หรือเพราะท้องลูกชายรึเปล่า 😂