คลอดแล้วจร้ะ

คลอดแล้วจร้าาา 3,900 คลอดธรรมชาติ น้องเป็นเด็ก ผู้หญิง ค่ะ🥰👧🏻

คลอดแล้วจร้ะ
92 ตอบกลับ

น่าเกลียดน่าชังจังเลยคะคลอดมาแล้วอยากให้ได้น้ำหนักแบบนี้บ้างจังคุนแม่บำรุงยังใงคะ

3y ago

กินทุกอย่างที่แม่บอกเลยคะแต่ซาวด์ไปวันที่26มี.ค นน.ลูก1780กรัมถือว่าน้อยไปไหมคะที่ซาวด์ไปคือจะ8เดือนแล้วทำไม นน.ลูกยังน้อยเลยกังวลคะ

ยินดี​ด้วยนะคะ​ น้องจ้ำม่ำมาก... นัดคลอดที่​รพ.พระ​มงกุฎ​เหมือนกันเลยจ่ะแม่

ดีจัง คลอดเองได้ ของเราเบ่งแล้ว แต่ไม่ยอมออก สุดท้ายได้ผ่า

ยินดีด้วยคร่า ขอให้มีสุขภาพแข็งแรงทั้งคุณแม่และคุณลูกนะค่ะ

ของเรา4040 คลอดเอง น้องน่ารักมากเงยค่ะสงสัยคุณแม่บำรุงดีแน่ๆ

3y ago

แม่ ทานนม กล้วย 🥰🥰

คุนแม่คลอดเองหรือผ่าค่ะ.. น้องตัวใหญ่​จังเลิ้ยงง่ายๆนะค่ะ

3y ago

มีใครรู้บ้างคะถ้าเราอยากแชทส่วนตัว ในแอพนี้ทำได้ไหมคะ แล้วทำยังไงคะ ขอบคุณค่ะ

ยินดีด้วยค่ะแม่ ลูกแม่น่ารักมากๆค่ะ หญิงหรือชายคะ🥺

ยินดีด้วยคะอยากแตกบ้างจังคะอึดอัดมากเลยตอนนี้30+5คะ

น่าชังเชียวค่ะ ยินดีด้วยนะคะขอให้น้องเลี้ยงง่ายๆน้า

3y ago

ขอบคุนค่ะ🥰

ตัวกลมปุ๊กปิ๊กมากเลยค่ะคุณแม่ ยินดีด้วยนะคะ❤