รอคอย

คลอดแล้วจร้า หลังจากเลยกำหนดคลอดมานาน

รอคอย
45 ตอบกลับ

เร่งคลอดไหมค่ะแม่ บ้านนี้ก็เลยค่ะ ยังไม่เจ็บ น้องออกมากี่โลค่ะ

4y ago

หมอไม่ได้บอกอะไรเลยค่ะ

สมการรอคอยนะแม่ น้องหน้ารักน่าชังมากค่ะ🥰🥰

น่ารักน่าชังจังเลยค่ะ​🥰 ยินดีด้วยนะค่ะ

ยินดีด้วยค่ะ น่ารักน่าชังมากเลยลูก

ยินดีด้วยค่ะ น้องน่ารักมาก🥰

ขาวมากน่ารักน่าซังค่ะแม่

นารัก มากค่ะ ยินดีด้วยค่ะ

น่ารักน่าชังมากเลยคะ😊

ยินดีด้วยค่ะ น่ารักค่ะ

เลยกำหนดมานานไหมค่ะแม่

4y ago

กำหนดคลอด22มิ.ย แล้วมาปวดท้องคลอดวันที่2ก.คค่ะ