คลอดแล้ว 39+6

คลอดแล้วจร้า 8/7/2562 น้ำหนัก 3.780 กรัม

คลอดแล้ว 39+6
57 ตอบกลับ

ยินดีด้วยนะค้ะ น้องจ้ำม้ำมากเลยค่ะ

ยินดีด้วยนะคะน้องน่าชังจังเลย😍

ยินดีด้วยค่ะ แข็งแรงๆน่ะค่ะ

ยินดีด้วยค่า น้องคิ้วดกมากค่ะ

น่ารักน่าชังค่ะ ยินดีด้วยนะคะ

คลอดเองหรือป่าวคะ. เจ็บมั้ยคะ

ยินดีด้วยน้าาา น่ารักๆๆ

อยากแตกแล้วเหมือนกัน

ยินดีด้วยนะค่ะ 🎁🎉💞

ยินดีด้วยค่ะคุณแม่