กำหนด18มิถุนายนแอบแตกแล้วจร้

คลอดแล้วจร้กำหนด18มิถุนายนแต่หมผ่า1มิถุนายนน้องน้ำหนัก3470gผู้หญิงจร้

กำหนด18มิถุนายนแอบแตกแล้วจร้
20 ตอบกลับ

กำหนด 18 มิถุนายนเหมือนกันจ้าแต่บ้านนี้จะมีแค่เจ็บเตือนเองจ้า

11mo ago

กำหนดคลอดวันเดียวกันเลยแม่ แต่หมอนัดผ่า 8/6/66 นี่แล้วจ้า