กำหนด18มิถุนายนแอบแตกแล้วจร้

คลอดแล้วจร้กำหนด18มิถุนายนแต่หมผ่า1มิถุนายนน้องน้ำหนัก3470gผู้หญิงจร้

กำหนด18มิถุนายนแอบแตกแล้วจร้
20 ตอบกลับ

🎊🥰ยินดี​ด้วย​นะ​คะ... น้องจำหม่ำน่ารักน่าชังมากเลยคะ🥰🎊

วันเดียวกันเลย แต่ทางนี้ เงียบกริบ เดินืบไม่ไหวแล้ว 🥰

ยินดีด้วยค่าา 🎉บ้านนี้12 มิถุนา ยังไม่มีวี่แววเลยค้าบบ

11mo ago

12เหมือนกันเงียบบบบมาก

ยินดีด้วยนะคะ บ้านนี้40ครบแล้วยังไม่คลอดเลยค่ะ

ยินดีด้วยค่ะ บ้านนี้กำหนดคลอด26มิถุนายนค่ะ

ยินดีด้วยจร้าบ้านนี้18มิถุนาเหมือนกันค่ะ

กำหนด18มิถุนาเหมือนกันค่ะยังเงียบอยู่เลย

ไม่มีวี่แววว่าจะได้แตกกับเขาเลยยย🤣

ยินดีด้วยนะคะ

ยินดีด้วยค่าา