กำหนด18มิถุนายนแอบแตกแล้วจร้

คลอดแล้วจร้กำหนด18มิถุนายนแต่หมผ่า1มิถุนายนน้องน้ำหนัก3470gผู้หญิงจร้

กำหนด18มิถุนายนแอบแตกแล้วจร้
20 ตอบกลับ

อยากทราบว่า อันนี้เราขอเค้าผ่า หรือ หรือว่าหมอเค้าผ่าให้เองคะ เราอยากผ่า แต่2ใจตัดสินใจไม่ได้สักที

11mo ago

ค่ะ ขอบคุณคะ