สิงหาแตกอีก1​ 11.08.2563​

คลอดแล้วค่า​ 38+3​ เมื่อวานมาตามนัดคุณ​หมอ​ ตรวจปากมดลูกเปิด3ซม.​ คุณ​หมอนัดมาเร่งคลอดตอนเช้าของวันนี้​ แต่หนูรอไม่ไหว​ เล่นคุณแม่ตั้งแต่ตี4กันเลย​ รอปวดถี่ขึ้นเรื่อยๆ​ ออกจากบ้านตี​ 5ครึ่ง​ ใช้เวลาไม่ถึง10นาทีถึงรพ.​ เข้าห้องฉุกเฉิน​ รอประมาณ​40นาที​ มาต่อที่ห้องรอคลอด(ห้องคลอดกับห้องรอคลอดห้องเดียวกัน)​ รอคุณ​หมอมา​ แต่หนูก็ใจร้อนรอไม่ไหว​อีกเหมือนเดิม​ เลยแตกก่อนคุณ​หมอจะมา​ หนูเป็นผู้หญิงค่ะ​ ชื่อ​ น้องลลิล​❤️❤️

สิงหาแตกอีก1​   11.08.2563​
33 ตอบกลับ

ยินดีด้วยน้ะค่ะ ขอหั้ยลูกและแม่แข็งแรงน้ะ

4y ago

ตอบช้าก็ไม่เป็นไรหรอกค้ะ

ยินดีด้วยค่ะแข็งแรงทั้งแม่และลูกน่ะค่ะ

4y ago

ค่าา​ ขอบคุณ​ค่า

คลอดง่ายจังเลยคะคุณแม่

4y ago

สู้ๆค่ะแม่😊😊ขอโทษ​ที่ตอบช้าค่ะ

ยินดี​ด้วย​นะ​คะ​คุณแม่​

4y ago

ขอบคุณ​ค่ะแม่

คลอดง่ายจัง ยินดีด้วยค่ะ

4y ago

ขอบคุณ​ค่ะแม่​

ยินดีด้วยค่ะน่าชัง

ยินดีด้วยค่าาา

4y ago

ขอบคุณ​ค่าาา

ยินดีด้วยจ้า🤗

4y ago

😘😘ขอบคุณ​ค่า

ยินดีด้วยนะคะ

4y ago

ขอบคุณ​ค่ะแม่

คลอดง่ายจังคะ