ความเจ็บปวดที่แสนงดงาม

คลอดแล้วค่า 13/11/62. กำหนด 23/11/62. น้องหนัก3060g. เริ่มเจ็บท้องตี01.45 ตี4กว่าน้ำเดินมีมูกเลือด ไปถึงรพ. ตี5นิดๆ มดลูกเปิด3เซน คลอดจริง09.09 น. เพศชายค่ะ ไม่ได้กรีดจิมิเลยจ้า ปล.แม่เป็นเบาหวานระหว่างตั้งครรภ์ ได้คุมอาหาร มีความดันสูงนิดหน่อย น้ำหนักแม่ขึ้นมา4.7โลค่ะ

ความเจ็บปวดที่แสนงดงาม
1 ตอบกลับ

สุดยอดจ้าาาา ดีใจด้วยนะคะแม่ โชคดีสุดๆเลยไม่ต้องกรีด

4y ago

ขอบคุณมากค่ะ แต่มีฉีกนิดหน่อยเลยยังได้เย็บอยู่แต่ไม่มากค่ะ