คลอดแล้วค่า

คลอดแล้วค่า น้ำหนัก 3,855 กรัม #ผ่าคลอด #38W2D #28052019

คลอดแล้วค่า
98 ตอบกลับ

ยินดีด้วยนะคะ น้ำหนักน้องดีมาก จ้ำม่ำมากเลยค่ะ

ผ่าเจบมั้ยคะ. ผ่าเสรจแล้วฟื้นตัวเร็วมั้ยคะ

คุณแม่ทานยังไงให้ลูกน้ำหนักเยอะแบบนี้คะ ❤

5y ago

อร้ายดีจังเลยลงไวมาก บ้านนี้8เดือน11วัน หนัก3โล3 ลูก2100กรัม กว่าจะคลอดน่าจะขึ้นอีกนิดนึง คาดว่าคงจะลงเร็วแบบคุณแม่บ้างนะคะ

เก่งจังเลยค่ะ เก่งมาก แข็งแรงทั้งคู่นะคะ

น้องน่าจะได้1ปีกว่าแล้วจากที่ดูวันเกิด

ยินดีด้วยค่ะ แข็งแรงทั้งแม่และลูกนะคะ

ยินดีด้วยคะ เด็กอ้วงงงง 😍😍😍 น่าฟัดจุง

ยินดีด้วยค่ะ น่ารักน่าชังจังลูกก 💓😍

ตอนซาวด์น้ำหนักน้องเท่าตอนคลอดป่าวค่ะ

5y ago

ตอน ultrasounds น้ำหนักน้อยกว่าตอนคลอดจริงค่ะ

จิ้มลิ้มเชียววว เลี้ยงง่ายๆนะคะแม่