คลอดแล้วค่ะ

คลอดแล้วค่ะเมื่อวาน อายุครรภ์35+3วีค น้องกุนซือ ด.ช.กมลธัติ แท่นทอง วันที่24เมษายน2563 เวลา11:01 น้ำหนัก2,850กรัม ตอนนี้แม่ยังไม่ได้เห็นหน้าน้องเลย น้องต้องอยู่ในตู้อบเป็นเวลา7วัน เพราะน้องสำลักน้ำคล่ำปอดติดเชื้อ ? งดเยี่ยมด้วยเพราะอยู่ในช่วงโรคระบาด คิดถึงเจ้าตัวน้อยของแม่จัง

คลอดแล้วค่ะ
64 ตอบกลับ

อัพเดตวันที่1/5/63 กำหนดฉีดยาครบวันนี้ กำหนดออกจากรพ.วันนี้ แต่น้องดันติดเชื้อในกระแสเลือดอีก 😢

4y ago

เราเพิ่งจะ34w2d แต่ท้องแข็งบ่อยปวดท้องหน่วงๆจี้ดๆ แบบนี้เจ็บเตือนหรือเจ็บจริงคะ

บ้านนี้35w2dมีมูกใสๆเหนี้ยวๆใหลออกมาวันนี้ค่ะอาการของคนใกลคลอดไหมค่ะไม่มีอาการอื่นรวมด้วย

4y ago

รอผ่า38w-39wจ้าแม่

เกิดจังหวัดเดียวกันกับเราเลย ชื่อเล่นเดียวกันกับน้องชายอีกด้วย5555 ขอให้น้องแข็งแรงนะคะ🙏💓

4y ago

ว้าววว 😂 ขอบคุณนะคะ

สู้ๆครับน้องพอตเตอร์ก็เหมือนกันเลยกว่าจะได้เห็นวันที่สามต้องให้ยาอยุ่โรงพยาบาลเจ็ดวัน

4y ago

คุณพ่อครับ

สู้ๆค้ะแม่ ขอไห้น้องแข็งแรงๆนะคะ คนพิมายเหมือนกันจ้า

4y ago

จ้าา

ขอให้ตัวเล็กหายไวๆๆๆน่ะค้ะแม่ สุ้ๆน้ะค้ะ🙏✌️✌️

ยินดีด้วยนะค่ะและขอให้น้องแข็งแรง ปลอดภัยค่ะ

ยินดีด้วยจ้า ขอให้น้องปลอดภัยแข็งแรงไวๆนะคะ

ยินดีด้วยนะคะ ขอให้น้องปลอดภัย แข็งแรงค่ะ

ขอให้น้องสุขภาพแข็งแรง ได้กอดแม่ไวๆนะคะ