คลอดแล้ว

คลอดแล้วค่ะหลังจากยุในนี้40+1 หูนกนัก3590ค่ะ

คลอดแล้ว
51 ตอบกลับ

สอบถามหน่อยค้ะ อยู่นานแบบนี้หมอฉีดอยาเร่งมั้ยค่ะๆ บ้านนี้ใกล้40w. ยังไม่แตกเลยค้ะ

5y ago

ยังไม่ได้เร่งค่ะน้ำคล่ำแตกก่อนหมอนัดเร่งหนึ่งวัน

น่าตาจิ้มลิ้ม​มาค่ะแม่ ผมดกดำมากเลยจร้า

ยินดีด้วยจ้า แข็งแรงทั้งแม่และลูกนะ

ยินดีด้วยนะคะแม่ น้อง นน.ดีมากเลยค่ะ

ยินดีด้วยนะคะแม่ ผมน้องดกมาก

ยินดีด้วยค่ะ ผมดกดำเชียวค่ะ

ยินดีด้วยคะจ้ำม่ำจังเลยลูก

ยินดีด้วยค่ะ จ้ำม่ำมากน้อง

ยินดีด้วยค่ะแม่ ผมดกมากเลย

ยินดีด้วยค่ะแม่ผมดกมากเลย