ขอความรู้หน่อยครับลูกผมผ่าคลอดเมื่อวันที่31ที่ผ่านมามีอาการให้ใจเร็วและตัวเหลืองต้องอบน้ำหนัก3590

1 ตอบกลับ

บ้านนี้ก็เป็นค่ะน้ำหนัก2475หายใจเร็วตัวเหลืองค่าเหลือง11อบ1คืนก็หายค่ะ

4y ago

ขอให้น้องหายไวๆนะคะ✌️สู้ๆค่ะคุณพ่อ