คลอดแล้วค่ะ

คลอดแล้วค่ะน้องบีเจ 39w1d 3690g.11/10/2562?

คลอดแล้วค่ะ
2 ตอบกลับ

ยินดีด้วยนะคะ น้ำหนักดีมากเลยค่ะ มมีวิธรกินยังไงให้ลงลูกบ้างคะ บ้านนี้กำลังอัดไข่อยู่ ยังไม่รู้เลยว่าลงลูกมากน้อยแค่ไหนแล้ว

5y ago

บ้านนี้ก็ไม่อ้วนก่อนท้อฃ แต่พอท้องลงแม่หมดเลยค่ะ อ้วนเอาๆ

ยินดีด้วยนะคะแม่😍😍