คลอดแล้วค่ะ

ผู้ชายครับ เกิด25/11/2562 เวลา03.03 น้ำหนัก3,470 คลอดก่อนกำหนด ครับ (02เดือนธันวาแอบแตกแย้ววว) ขอบคุณแม่ๆทุกคนที่เอ็นดูหนูนะคร้าบบบ

คลอดแล้วค่ะ
82 ตอบกลับ

หมอเขานัดเผื่อไว้ 40w ค่ะแม่ บวกลบได้ 2w ถ้าน้องคลอดที่ 37w 38w 39w ไม่ถือว่าก่อนกำหนดค่ะ แค่ไม่ถึงกำหนดที่หมอนัดคุณแม่เท่านั้น น้องคลอดกี่วีคคะ (ลูกสาวเราก็คลอดก่อนกำหนดค่ะ 36w4d หนัก 3,610กรัม)

เกิดวันเดียวกันเลยแต่บ้านนี้ 03.17 น้ำหนัก2400แต่แข็งแรงดี กำหนดคลอด1 ธ.ค จ้า

5y ago

เวลาใกล้ๆกันเลยค่ะ

ยินดี​ด้วย​นะ​คะ​ ขอให้​น้อง​แข็งแรง​ๆ​เลี้ยง​ง่าย​ๆ​โต​ไว​ๆ​นะ​คะ​

5y ago

😊😊

37วิคขึ้นไปไม่ถือว่าคลอดก่อนกำหนดนะคะแม่ คลอดปกติคะ ดีใจด้วยจ้า

ยินดีด้วยนะคะน้องน่ารักน่าซังน่าเอ็นดูมากๆเลยคะคุณแม่

ยินดีด้วยนะคะคุณแม่ น้องน่ารักน่าชังมากเลยค่า🥰😍

ยินดีด้วยนะคะขอให้น้องเลี้ยงง่ายๆโตไวๆจ้า

ยินดีด้วยนะคะ บ้านนี้39w+4d ยังไม่มีวี่แววเลย55

5y ago

สงสัยอยากเจอแม่เร็วๆ555

ยินดีด้วยค่ะ ของเรา 6 ธค ยังเงียบอยู่ค่ะ

ยินดีด้วยจ้า 4 ธันวา อยากแตกบ้างแล้ว😁😁