เก็บตกมื้อวาน

คลอดแล้วค่ะที่โพสมื้อวานมีอาการเจบเอว น้องคลอดตอน16.01 น้ำหนัก2650 ค่ะ

เก็บตกมื้อวาน
38 ตอบกลับ

ยินดีด้วยคะ แข็งแรงทั้งแม่ทั้งลูกนะคะ คลอดง่ายจังคะ มีอาการเจ็บเอวแล้วมีอาการอื่นด้วยมั้ยคะ

เจ็บเอวแบบไหนค่ะแม่ ถามหน่อย เค้าก็เจ็บเอวมากเลยค่ะ แต่ไม่มีน้ำแตก ค่ะ มีแต่มูกใสมาเยอะมาก

ยินดีด้วยจ้า อยากแตกเหมือนกันแต่เจ้าตัวน้อยเล่นตัวไม่อยากออกมา

ขอแสดงความยินดีด้วยนะครับ น่าชังเลยทีเดียว

เจ็บเอวก็คลอดได้ด้วยหลอค่ะไม่ทราบจิงๆ

ยินดีด้วยจ้าแม่ขอให้น้องแข็งแรงๆนะคะ

ยินดีด้วยจร้าา น้องน่ารักมากเลย😍😍

ตัวเล็ก 💪 แข็งแรง เลี้ยงง่ายๆนะจ๊ะ

ยินดีด้วยค้ะแม่ แม่คลอดกี่วีคค่ะ

5y ago

บ้านนี้37+5วันแล้วอยากแตกบ้างจัง

น่าชังมาก..แข็งแรงนะคะลูก