กำหนดคลอด 2 ก.ย คลอด 3ก.ย

คลอดแล้วค่ะลูชาย 3 ก.ย เวลา 00.27น.น้ำหนัก 3710กรัม ได้เห็นหน้าลูกแล้วอิแม่หายเจ็บเลย เป็นความเจ็บปวดที่ทรมานที่สุด แต่มีความสุขที่สุด แม่ๆคนไหนที่ยังไม่คลอดเป็นกำลังใจให้แม่ๆทุกคนนะคะ🥰❤️

กำหนดคลอด 2 ก.ย คลอด 3ก.ย
11 ตอบกลับ

ยินดีด้วยนะคะ