แตกแล้วจร้า

คลอดแล้วคับ น้องบีเอ็ม ผ่าคลอด น.น 2720g ผ่าเมื่อวันที่ 10 มกราคม อิแม่ทรมานสุดๆๆ โดนทั้งยาเร่งแต่ปากมดลูกไม่เปิดเพิ่มเลยต้องงดน้ำงดอาหารเพราะแม่เป็นเบาหวานเปิดมากสุด6 เซน แล้วไม่เปิดเพิ่มเลย เลยถุกผ่า พอได้เห็นลูกเท่านั่นแระ 1 ชีวิตที่รอคอย เด็ก38+2w

แตกแล้วจร้า
37 ตอบกลับ

ยินดีด้วยค่ะของเราก็แตกวันที่10เหมือนกันค่ั

ยินดีด้วยนะค่ะ ❤️ น้องคลอดตอนกี่วีคค่ะ

ยินดีด้วยค่ะคุณแม่🥰...

ยินดีด้วยนะค่ะคุณแม่

❣️ น่ารักน่าชังจ้า🥰

ยินดีด้วยน๊าจร้า 🥰

ยินดีด้วยนะค่ะ 😘

ยินดีด้วยน่ะค่ะ

น่ารักน่าชังค่ะ

ยินดีด้วยนะคะ