เด็กอ้วน

คลอดแล้วครับ #ฟาอิด เกิดวันที่ 2 เม.ย 63 เวลา 09.41 น. น้ำหนัก 3480 คุณแม่คลอดเองคะ เจ็บท้องตั้งแต่ 21.00 คลอด 09.41 ความเจ็บปวดที่งดงาม #ฝากเนื้อฝากตัวด้วยนะครับ

เด็กอ้วน
68 ตอบกลับ

ยินดีด้วยค่ะแม่ น้องจ้ำม่ำมากค่ะ

คุณแม่เก่งมากเลย ยินดีด้วยจ้า

ยินดีด้วยค่ะ น่าชังมากจ้า

น่ารักน่าชังจังเลยค่ะ

ยินดีกับคุณแม่ด้วยค่ะ

ยินดีด้วยน่ะค่ะคุณแม่💓

ขอให้น้องเลี้ยงง่ายๆคะ

5y ago

เลี้ยงง่ายมากๆคะ กินแล้วก้อนอน

น่ารัก น่าซัง จังเลยคะ

น่าเกลียดน่าชังจัง

ยินดีด้วยค่ะ น่ารักๆๆ