ท้อง

คลอดแล้วครับ 3860 กรัม ปกติดีครับ คลอดเอง

ท้อง
57 ตอบกลับ

ยินดีก้วยนะค่ะ น้องจ้ำม่ำมากเลยจ้า

ตัวใหญ่มาก แม่เก่งมากคะคลอดเองได้

แม่บำรุงอะไรคะ น้องตัวใหญ่มากก ♥️

เก่งมากเลยคลอดเอง แข็งแรงนะลูก

ยินดีด้วยค่า น่ารักมากๆเลย 💕💕

จ้ำม่ำมากลูกเอ้ย ยินดีด้วยค่ะ

ยินดีด้วยค่ะน้องตัวใหญ่ดีค่ะ

ยินดีด้วยคะ คุณแม่เก่งมากเลย

คุณแม่กับน้องเก่งจังเลยค่ะ

3860 คลอดเองเก่งสุดๆค่ะคุณแม่