คลอดแล้วครับ

39w1d ผู้ชายครับ

คลอดแล้วครับ
51 ตอบกลับ

ขอบคุณแม่ๆทากนะคับ แม่พึ่งได้เข้ามาในแอปอีกค่ะ ตอนนี้โตแล้วคับแม่ๆ

39+1เงียบ​มากเลยค่ะแม่​ ขอให้แข็งแรง​ไวๆนะคะ​

ยินดีด้วยนะคะคุณแม่ น้องน่ารักน่าชังมากค่ะ

ดีใจด้วยค่ะ นี้39+3d ยังไม่มีอาการอะไรเลย 55555

ยินดีด้วยจ้าแม่น้องน่าชังมากๆเลย

น่าชังจังค่ะแม่ ออกมากี่โลค่ะ

ยินดีด้วยค่ะ จ้ำม่ำจังเลยลูก

ยินดีด้วยค่ะคุณแม่

ผู้ชายกับสีชมพู😍

ยินดีด้วยนะคะ🎉🎉