เคล็ดลับ หุ่นเช้งกะเด๊ะหลังคลอด ของแม่ๆคืออะไรเอ่ย? 💃💜

คลอดแล้วก็อยากกลับไปหุ่นดีอีกครั้ง 🥰 มีเคล็ดลับยังไงกันบ้างค้า เมนต์มาบอกกันโหน่ยยย 9/11/2563

เคล็ดลับ หุ่นเช้งกะเด๊ะหลังคลอด ของแม่ๆคืออะไรเอ่ย? 💃💜
85 ตอบกลับ

2,3 ค้ะ

1,2 ค่ะ

ทั้ง

ทำ1,3,4

2ค่ะ

1 3 4

1,2,3

1,2

1/2