ทารก

คลอดแล้วกินผลไม้อะไรได้บ้างคะ

2 ตอบกลับ

มะละกอครับ ช่วยให้คุณแม่ถ่ายง่าย เพิ่งคลอดไม่ควรใช้แรงเบ่งเดี๋ยวแผลฉีก งดส้ม สัปปะรดเดี๋ยวนมเปลี่ยนรส แล้วลูกจะไม่ดูดครับ

ได้ทุกอย่างคะแต่ระวังเรื่องน้องท้องเสียด้วยนะคะหรือแพ้ถ้าน้องกินนมแม่อยุ่